Thiết kế - Triển lãm

Nepcon 2008

Như một phần của hàng loạt những triển lãm về ngành điện tử thế giới danh tiếng, triển lãm Nepcon vừa được tổ chức tại 9 quốc gia trên thế giới, sự khởi đầu của Nepcon Vietnam trong năm 2008 tạo nên một sự khác biệt giữa nhà tham gia triển lãm và khách tham quan. Điều này vẫy gọi những nhà tham gia triển lãm khắp nơi trên thế giới tham gia một cách tích cực vào thị trường Vietnam và thiết lập những quan hệ kinh doanh mới. Nó đã mở ra cánh cửa cho nền công nghiệp Vietnam từng bước hòa nhập vào sự phát triển của ngành điện tử thế giới. Nepcon Vietnam 2008 có 7,028 khách tham quan, những người rất nhiệt tình tham gia vào sự kiện của những ngành công nghệ mới từ 200 công ty trên 20 quốc gia khác nhau. Có thể ví dụ như bộ sưu tập lớn nhất của hãng Surface Mount Technology chưa từng có tại Vietnam. Đối tượng khách tham quan bao gồm những nhân vật rất quan trọng như thứ trưởng bộ công nghiệp và thương mại, chủ tịch hiệp hội công nghiệp điện tử Singapore, phó giám đốc khoa hợp tác quốc tế về công nghệ của trường đại học Hà Nội, cố vấn thương mại của đại sứ quán hoàng gia Thái Lan và rất nhiều những khách tham quan.


Gian hàng: Futaba

Chi tiết...


Gian hàng: Assembleon Phillip

Chi tiết...


Gian hàng: Singapore pavilion

Chi tiết...


Gian hàng: Thai Subcontractor

Chi tiết...


Gian hàng: Thai mold and die Pavilion

Chi tiết...


Vietship 2008

VietShip 2008 - Ngày lễ hội của ngành công nghệ đóng tàu, công nghệ hàng hải và Vận tải đường biển Việt Nam. Những cơ hội ngàn vàng cho sự hợp tác, đầu tư phát triển, chuyển giao công nghệ và xúc tiến thương mại.


Gian hàng: Jsmea

Chi tiết...


Gian hàng: Class NK

Chi tiết...


Gian hàng: Japan Pavillion

Chi tiết...


MTA 2008

Một loạt những sự kiện diễn ra tại Hà Nội từ ngày 9 đến 12/7 và thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 3-6/9/2008 đã thu hút hơn 13,500 khách tham quan tìm kiếm những công nghệ mới nhất và những bí quyết về máy móc và công cụ được ứng dụng trên thế giới. Triển lãm MTA Việt Nam vẫn tiếp tục phát triển để đáp ứng được những nhu cầu ngày càng gia tăng ở Việt Nam từ năm 2005. Trong năm 2008, phiên bản triển lãm MTA đầu tiên được khai mạc. MTA VIETNAM 2009 sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa vào những thị trường trung tâm của Việt Nam.


Gian hàng: Carl Zeiss booth of MTA 2008

Chi tiết...


Medipharm 2008

Vietnam Medi-pharm là triển lãm về những mặt hàng phục vụ sức khỏe được tổ chức hàng năm do bộ y tế của Việt Nam tổ chức và được giao cho Công ty xuất nhập khẩu các sản phẩm y tế Việt Nam VIMEDIMEX VN và Vietnam Advertisement and Fair Exhibition JS Company – VIETFAIR tổ chức thành công lần thứ 15. Công ty Singviet cung cấp dịch vụ và những thiết bị cho triển lãm với tư cách là nhà thầu chính thức.


Conbuilt 2008

Là triển lãm chuyên ngành xây dựng hàng đầu trong khu vực, Con-Build Vietnam – nơi gặp gỡ của các chuyên gia hàng đầu, các hãng sản xuất nước ngoài, các bên cung cấp với các nhà lãnh đạo quan trọng của Việt Nam nhằm thiết lập quan hệ hợp tác kinh doanh chiến lược, hiện thực hoá những sáng kiến phát triển cơ sở hạ tầng ở Việt Nam.


Gian hàng: Metso Minerals

Chi tiết...


Worldidac 2008

Triển lãm Worldidac 2008: triển lãm quốc tế về thiết bị giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp, với 3461 khách tham quan là những nhà điều hành, nhà giáo dục, giảng viên, nhà đào tạo và doanh nhân từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam và rất nhiều các quốc gia đã phản ánh được sự say mê của những cá nhân tích cực, mong muốn được quan sát những công nghệ giáo dục và đào tạo từ 20 quốc gia trên thế giới. Singviet đóng vai trò là nhà thầu chính thức cung cấp trang thiết bị và dịch vụ cho triển lãm Worldidac 2008 và được phó thác làm nhà thầu cho triển lãm Worldidac 2009 và rất nhiều những triển lãm khác nữa.


Gian hàng: Positivo (Brazil)

Chi tiết...


Triển lãm và sự kiện