THIẾT KẾ NỘI THẤT & THI CÔNGXem thêm

THIẾT KẾ NỘI THẤT & THI CÔNG

Tập trung vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tiếp cận từng dự án với một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, kỷ luật và sáng tạo nhằm mục đích đưa ra những thiết kế và xây dựng không gian văn phòng, khách sạn, showroom, nội thất thương mại phản ánh các yêu cầu thẩm mỹ, công năng và ngân sách của khách hàng. Kỹ năng của chúng tôi bao gồm thiết kế nội thất, kiến ​​trúc và quy hoạch không gian. Chúng tôi tự tin với các giải pháp ưu thế, hoàn thành đúng kĩ thuật và tiến độ theo yêu cầu.

THIẾT KẾ NỘI THẤT & THI CÔNG

DỊCH VỤ QUẢN LÝ CƠ SỞ HẠ TẦNG Xem thêm

DỊCH VỤ QUẢN LÝ CƠ SỞ HẠ TẦNG

Dịch vụ quản lý cơ sở hạ tầng được áp dụng triệt để tại các doanh nghiệp lớn nhằm đồng bộ hóa và nâng cao hiệu suất lao động tối đa của một doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ trên nguyên tắc đáp ứng kịp thời, chính xác, tin cậy, và hiệu quả. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm dịch vụ cảnh quan, dịch vụ làm sạch và dịch vụ bảo trì. Thành công của chúng tôi là sự tăng trưởng đều đặn của ngành dịch vụ này và sự hài lòng của khách hàng.

DỊCH VỤ QUẢN LÝ CƠ SỞ HẠ TẦNG

SẢN PHẨM COMPOSITXem thêm

SẢN PHẨM COMPOSIT

Vật liệu composite hiện nay không còn xa lạ và được áp dụng hầu hết tất cả các ngành công nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất từ các sản phẩm chuyên dụng cho các nhà máy công nghiệp may mặc, hóa chất, sản xuất phụ tùng, lắp ráp linh kiện ô tô, động cơ, đến các khu du lịch resort, các thiết bị vui chơi ngoài trời; chúng tôi đã nâng tầm sản phẩm này cả về tiêu chí trang trí nghệ thuật và kiến trúc đòi hỏi sự kết hợp chính xác của các yếu tố về thiết kế, chế tác và thi công. Phương châm của chúng tôi là “Sing Việt có thể biến mọi ý tưởng thành hiện thực”. 

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM COMPOSIT

TỔ CHỨC SỰ KIỆNXem thêm

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Với thế mạnh là một công ty chuyên về thiết kế và thi công nội thất, không có gì khó khăn khi chúng tôi áp dụng thế mạnh của mình vào việc thể hiện các ý tưởng phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp tổ chức sự kiện và triển lãm. Và không còn gì ngạc nhiên khi chúng tôi đã rất thành công với ngành dịch vụ này từ những ngày đầu tiên phát triển doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rõ những gì khách hàng cần, và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong thời gian nhanh nhất với một ngân sách tối ưu.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN